Botox Like Serum เซรั่มหน้าเด็กสูตรเข้มข้น

Anti Aging ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย

รับผลิตเครื่องสำอางค์ Botox Like Serum เซรั่มหน้าเด็กสูตรเข้มข้น เผยผิวอ่อนวัย 

รหัส : cm466

ชื่อ :Botox Like Serum เซรั่มหน้าเด็กสูตรเข้มข้น 

ประเภท :เซรั่มทาหน้ากลางคืน 

เนื้อครีม : เซรั่มเข้มข้น ซึมซับง่าย ดูดซึมเร็ว บางเบาไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

การใช้ : หยดเซรั่มลงบนผิวหน้าแล้วทาให้ทั่ว หลังล้างหน้าตอนเย็น สามารถใช้ร่วมกับครีม Night Cream ได้

ระยะเห็นผล : 3 อาทิตย์ ผลลัพธ์จะแตกต่างไปตามการใช้และสภาพผิวของแต่ะคน

บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : ขวดปั้มสูญญากาศ หรือขวดดรอปเปอร์

ราคา :

  • 5กก.      (6000฿/กก.)
  • 10กก.    (5500฿/กก.)
  • 20กก.    (4900฿/กก.)
  • 50กก.    (4200฿/กก.)
  • 100 กก. (3900฿/กก.)

ขั้นต่ำในการสั่ง : 5 กก.

ราคาตัวTest : 300฿ / 30g

อายุของสินค้า : ประมาณ 1 ปี หลังจากผลิต

สรรพคุณ:

1.ช่วยลบเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า สร้างเซลล์ผิวใหม่ให้นุ่มและชุ่มชื่น

2.มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระอย่างดีเยี่ยม

3.ช่วยบำรุงให้เซลล์ของผิวหนังมีอายุยืนยาวขึ้น ดูอ่อนเยาว์

4.ช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ดูอิ่มน้ำ สุขภาพดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

5.ช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว สร้างผิวแข็งแรง และผิวดูเรียบเนียน

6.ลดอาการอักเสบของผิวหน้าที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะ

7.ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว

ส่วนประกอบสำคัญ
1.Hyaluronic Acid กรดไฮยาลูโรนิค เป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ทำหน้าที่เหมือนแหล่งเก็บกักน้ำแก่เซลล์ ปกป้องโครงสร้างของเซลล์ผิว โดยเมื่อเรามีอายุมากขึ้น Hyaluronic Acid จะมีปริมาณลดลง ทำให้ผิวเริ่มขาดน้ำ และเกิดริ้วรอยขึ้น การใช้ Hyaluronic Acid บนผิว สามารถเสริมสร้างให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น และลดริ้วรอยที่อาจเกิดขึ้นได้

2.Acetyl Hexapeptide-8 คือ Peptide ที่ไม่มีความเป็นพิษกับผิวและไม่ต้องฉีดเข้าสู่ร่างกายแต่ให้คุณสมบัติที่คล้ายคลึงกับ Botulinum neurotoxins (Botox) โดยกลไกคือ Acetyl Hexapeptide-8 นั้นจะช่วยยับยั้งการทำงานของ SNARE complex ตัวที่ทำให้กล้ามเนื้อเกิดการหดเกร็งขึ้น เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญของการเกิดริ้วรอย ดังนั้นตัว Acetyl Hexapeptide-8 จะช่วยให้กล้ามเนื้อบนใบหน้าผ่อนคลาย ริ้วรอยต่างๆ จึงดูจางและลดลง

 

 

 Acetyl hexapeptide-8 ใช้วันละ 2 ครั้ง เป็นเวลา 30 วัน ริ้วรอยดูตื้นขึ้น

 

3.Palmitoyl Tripeptide-1 คือ Peptide ที่สังเคราะห์ขึ้นโดยจำลองให้คล้ายกับ ส่วนหนึ่งของ Collagen ชนิดที่ 1 โดยออกฤทธิ์คล้ายกับกลุ่มอนุพันธ์ของวิตามิน A อีกทั้งยังทำหน้าที่ในเรื่องของ กระตุ้นการสร้างใหม่ของ Collagen, Elastin และ Glycosaminoglycans (GAGs) แต่ปราศจากผลข้างเคียงแบบกลุ่มอนุพันธ์วิตามิน A อาทิ การระคายเคืองผิว ภาวะขาดน้ำของผิว การสะสมของสารพิษในระยะยาว และ ความไม่เสถียรในผลิตภัณฑ์

4.Cennamide ลิขสิทธ์เฉพาะจาก ENNAGRAM เป็นสารสกัดจากข้าวสาลีที่ผ่านการทำให้บริสุทธิ์อุดมไปด้วย สารสำคัญคือ เซราไมด์ (Ceramide) จะช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว โครงสร้างผิวแข็งแรง และผิวดูเรียบเนียน และ ฟอสโฟไลพิด (Phospholipid) เป็น Lipids ชนิดหนึ่ง เป็นส่วนประกอบหลักสำหรับโครงสร้างของผนังเซลล์ทุกชนิด ทำให้เซลล์มีความแข็งแรง ช่วยยับยั้ง HLE (Human Lucocyte Elastase) ที่เกิดจากภาวะแก่ชราโดย ธรรมชาติและการอักเสบ ส่งผลปกป้องการทำลาย Elastin ได้ถึง 90 %

4.Malus Domestica Fruit Cell Culture Extract เป็น stem cell ของแอปเปิ้ล สายพันธุ์ switzerland (Uttwiler Spatlauber) โดย stem cell ถูกบรรจุอยู่ใน liposome เพื่อให้สามารถซึมสู่ชั้นผิวได้ บำรุงให้เซลล์ของผิวหนังมีอายุยืนยาวขึ้น ซึ่งเป็นผลทำให้ชะลอเวลาอายุของผิวได้ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์เสมอ

5.Tomato Extract สารสกัดมะเขือเทศ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตจึงทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวาผิวอมชมพู สุขภาพดี ลดการเกิดฝ้า กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ลดการเผาไหม้ของผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้านทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นดูมีเลือดฝาด

6.Pomegranate Hydroglycolic Extract สารสกัดทับทิม ช่วยลบเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า สร้างเซลล์ผิวใหม่ให้นุ่มและสดชื่น กระชับรูขุมขนให้มีขนาดเล็กลง นอกจากนี้ยังอุดมด้วยสารกลุ่ม โพลีฟีนอล และเป็น Anti-Oxidant ที่ดีมากต่อผิวพรรณโดยพบว่ามีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระอย่างดีเยี่ยม มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย รอยด่างดำ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว

หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ และต่อเนื่องอย่างน้อย 1-2 เดือนเพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนานและเกิดประสิทธิ์สูงสุด

รับผลิตเครื่องสำอางค์ Botox Like Serum เซรั่มหน้าเด็กสูตรเข้มข้น เผยผิวอ่อนวัย